Giải bóng đá Major League Soccer (MLS) J88

Share

Share on facebook
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on pinterest


Giải bóng đá Major League Soccer (MLS) J88

Giới thiệu Giải bóng đá Major League Soccer (MLS)

Giải bóng đá Major League Soccer (MLS) là giải bóng đá liên hoàn hỉnh nhất trong Muricas, bao gồm 26 đội bóng đài hình từ Mỹ và Canada. Giải đầu tiên diễn ra năm 1996, và từ thời điểm đó, đã trở thành một j88 giải bóng đá phát triển làm mốc mở cho nghệ sự và công chúng của Mỹ và Canada. MLS có một khung giá thế hệ trẻ và hệ thống chuyển nhượng rõ rệt, giúp hình thành những ngôi sao mới trong chương trình bóng đá.

Trên bẵng sáng tạo của MLS có những lĩnh vực đẹp mắt như sức mạnh của đội New York Red Bulls, tinh cảm của San José Earthquakes hoặc đột kích của Seattle Sounders. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các nghệ sự nổi bật của MLS và hình ảnh họ trên sân.

Lịch thi đấu

Để biết thời gian chơi của các trận đấu, bạn có thể xem chi tiết trên lịch thi đấu của MLS. Bạn có thể theo dõi mọi chi tiết về trận đấu, bao gồm thời gian kick-off, địa điểm và đội thực sự đang có thể thắng chiến.

OCTYPE html><html lang=
Giải bóng đá Major League Soccer (MLS) J88

Giới thiệu Giải bóng đá Major League Soccer (MLS)”/>

Bảng xếp hạng

Bạn có thể xem bảng xếp hạng cuối cùng của MLS để biết vị trí của các đội bóng đài hiện tại. Bảng xếp hạng được cập nhật thường xuyên sau các trận đấu mới.

Ngày Giờ Đội 1 Đội 2 Vận đạt
2024-03-01 20:00 New York Red Bulls Seattle Sounders TBD
2024-03-04 16:30 Chicago Fire New England Revolution TBD
Stt Tên đội Số điểm
1 New York Red Bulls 25
2 Seattle Sounders 23
3 Sporting Kansas City 19